Ban lãnh đạo

Dữ liêu mẫu

Thông tin đang cập nhật

Nhà máy in Trần Phú được thành lập được thành lập năm 1947.Từ đó đến tháng 4 năm 1975 trải qua  hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ cán bộ chiến sĩ Nhà máy in Trần Phú vừa chiến đấu , vừa sản xuất . Năm 1995 đổi tên thành Nhà máy in Trần Phú thành Công ty in Trần Phú.

Công ty TNHH MTV In Trần Phú là công ty in hàng đầu Việt Nam về công nghệ in trên giấy. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ từ khâu chế bản, in ấn, thành phẩm được cung cấp từ những hãng thiết bị uy tín, công nghệ hàng đầu thế giới như Heidelberg, Man- Roland, Mitsubishi, Dainippon Screen cho chất lượng tối ưu và đáp ứng nhanh chóng thời gian giao hàng.

Đặc biệt trong năm 2013, Công ty TNHH MTV In Trần Phú tiếp tục đầu tư bổ sung và đưa vào hoạt động máy in cuộn cao cấp M.600 – C24, có sấy, 4/4 màu, do hãng máy in nổi tiếng Goss International sản xuất. Thiết bị in này là dòng máy Heatset thế hệ mới và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Máy có đặc tính như một dây chuyền hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao và tốc độ nhanh nhất, tạo ra sản phẩm in 2 mặt 4 màu được cắt gấp và đếm, xếp thành phẩm. Máy có khả năng in các tạp chí, brochure… với định lượng từ 32g/m² đến 135g/m².

Với những trang thiết bị in hiện tại này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ những sản phẩm thông thường đến các dòng sản phẩm cao cấp nhất của Quý khách