“Đơn giản hóa Bao bì” giải pháp đột phá của Esko tại Drupa 2016

by TP Printing

Tại Drupa 2016, Esko sẽ giới thiệu những đổi mới đột phá ở cả phần mềm và phần cứng nhằm cung cấp những sản phẩm giúp khách hàng quản lý, tạo và sản xuất bao bì đơn giản và hiệu quả hơn.

Thị trường in, đặc biệt là in bao bì – nhu cầu về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng ngày càng đa dạng cũng như những đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh, giá rẻ hơn và chất lượng sản phẩm ổn định buộc Esko phải có những giải pháp tối ưu như hệ thống quản l‎ý đồng nhất từ khâu chế bản đến quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm cho khách hàng.

kongsberg-v-cutting-table

Tích hợp và kết nối

Để duy trì lợi nhuận, hệ thống chế bản, sản xuất in ấn phải đảm bảo được tích hợp trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và kết nối với toàn bộ chuỗi cung ứng, 24/7, trên toàn cầu. Ở Drupa, Esko sẽ giới thiệu các giải pháp mạnh mẽ và độc đáo nhằm giải quyết những nhu cầu cho tất cả các bước của quá trình sản xuất: từ khi có ý tưởng, lên thiết kế cấu trúc, nội dung đến sản xuất in ấn và hoàn thiện sản phẩm.

maxresdefault (1)

Sự phức tạp không dừng lại ở đó. Trong ngành in bao bì hiện nay, sự kết hợp các giải pháp in ống đồng, flexo, offset và in kỹ thuật số có thể tiến hành song song, bổ trợ lẫn nhau nhằm đáp ứng những yêu cầu không ngừng của khách hàng. Do đó, việc kiểm soát màu sắc, chất lượng ở từng công nghệ in khác nhau đòi hỏi sự hiểu biết sự phức tạp ở từng công nghệ từ đó cung cấp các giải pháp thông minh, cho phép chuyển đổi hiệu quả với chi phí thấp.

“Đơn giản hóa Bao bì” là con đường tất ‎yếu mà tất cả các doanh nghiệp sản xuất bao bì đều mong hướng tới. Và Esko sẽ là đối tác tin cậy luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo nhằm để việc sản xuất trở nên linh hoạt, tốc độ, năng suất và chất lượng cho khách hàng.

enfocus-connect-plugins

Khách hàng có thể tham quan gian hàng của Danaher: Esko, X-Rite Pantone, Enfocus, MediaBeacon tại Hall 8B, Stand A23.

You may also like