Hội thảo “Rieckermann @ DRUPA 2016 – Các giải pháp cho hộp giấy và nhãn mác”

by TP Printing

Hội thảo “Rieckermann @ DRUPA 2016 – Các giải pháp cho hộp giấy và nhãn mác” – đã diễn ra tại Tp.HCM ngày 5/4/2016 và tại Hà Nội vào ngày 7/4/2016. Hội thảo đã thu hút được nhiều khách tham dự đến từ các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân cũng như 100% vốn nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

Hội thảo đã giới thiệu đến công chúng chương trình làm việc kết hợp du lịch DRUPA tour cùng với khuyến mãi đặc biệt của Rieckermann cho khách tham dự Hội thảo. Ngoài chương trình tham quan và làm việc tại triễn lãm DRUPA – Dusseldorf, khác với những năm trước, lần đầu tiên Heidelberg sẽ tổ chức show DRUPA tại đại bản doanh Wiesloch. Khách tham dự sẽ được tham quan nơi sản xuất ra những chiếc máy in Heidelberg nổi tiếng – show room lớn nhất Châu Âu nơi trừng bày hàng ngàn thiết bị từ khâu chế bản đến khâu thành phẩm.
https://www.youtube.com/user/HeidelbergerDruck

Bên cạnh đó, cũng lần đầu tiên HP Indigo giới thiệu show room lớn nhất từ trước đến nay tại DRUPA với diện tích 8,000 m2. Ngoài việc giới thiệu đến khách tham dự các dòng máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, các giải pháp, ứng dụng của in kỹ thuật số cho in thương mại và in bao bì; các chương trình Marketing hiện đang được các nhãn hàng nổi tiếng như Coca Cola, Sapporo, Nestle, Durex … sử dụng cũng sẽ được HP Indigo giới thiệu.
https://www.youtube.com/watch?v=71_eU4v7GmM

Ngoài 2 ” ông lớn” nói trên, các nhà sản xuất khác như Esko, Polar, Xrite, Daheng, Gallus, Master Work … cũng sẽ góp mặt tại hội chợ in quốc tế DRUPA lần này.

Esko-Drupa-04
Drupa 2012

maxresdefault

See you at DRUPA 2016 – Dusseldorf – CHLB Đức

You may also like