Manroland thiệu máy in tiên phong ở Drupa 2016

by TP Printing

Manroland sẽ giới thiệu các dòng máy in mới nhất của hãng tại Drupa, hội chợ thương mại hàng đầu của ngành công nghiệp in ấn của, diễn ra từ ngày 31 tháng năm – 10 Tháng sáu tại Düsseldorf, Đức.

Trọng tâm nổi bật là máy in offset: ROLAND 700 EVOLUTION – mở ra những tiêu chuẩn mới trong công nghệ in offset toàn cầu.

ROLAND 700 EVOLUTION

Được phát triển để đáp ứng với những thách thức ngày càng phức tạp trong ngành công nghiệp in, ROLAND 700 EVOLUTION tích hợp những tính năng phức hợp với chất lượng in cao cấp, kiểu dáng đẹp và đặc biệt đã từng giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2015 vào năm 2015.

Drupa sẽ cung cấp cơ hội cho du khách trải nghiệm máy in ROLAND 700 EVOLUTION với nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống Simultaneous Plate Loading (SPL) giúp thời gian lên bản ngắn hơn, Quick Start Plus giảm đáng kể thời gian chuẩn bị một đơn hàng, cấu hình Ultima Press với InlineFoiler và InlineCoating giúp việc thực hiện đơn hàng dễ dàng và đặc biệt công nghệ sấy LED rất thân thiện với môi trường.

ROLAND 700 EVOLUTION 2
Cùng với đổi mới công nghệ mang tính đột phá, Manroland sẽ mang đến Drupa những giải pháp sáng tạo, hiệu quả nâng cao năng suất in, cho độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm vượt trội và thân thiện với môi trường. Để trải nghiệm công nghệ in tiên tiến của Manroland, mời bạn đến thăm Hall 14, Stand C21 tại Drupa 2016.

You may also like