Heidelberg – Drupa 2016, Giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu in ấn

by TP Printing

Team-Photo-2
Bốn năm một lần, mọi ngả đường in ấn đều dẫn tới Drupa! Tất cả đều háo hức đón chào những sáng tạo và xu hướng công nghệ của tương lai sẽ trình diễn tại kinh đô này.
Cái tên Heidelberg đã quá đỗi thân thuộc với chúng ta trong hàng thập kỷ qua. Nhưng Heidelberg luôn biết tự làm mới mình với những sáng tạo đáng kinh ngạc. Dù Bạn hoạt động trong lĩnh vực in Thương Mại, Tem Nhãn hay Bao Bì, Bạn cần các thiết bị phục vụ dây chuyền in cuộn hoặc tờ rời trong các công đoạn Thiết kế, Chế bản, In và Gia công… Heidelberg đều có giải pháp hoàn chỉnh và đồng bộ.

Những điểm sáng trong kỳ triển lãm này có thể kể tới như:
– In kỹ thuật số. Hệ thống máy in kỹ thuật số chất lượng cao dựa trên nền tảng máy in tờ rời Speedmaster XL106, máy in Flexo cuộn ECS 340, kết hợp với hệ thống in phun thế hệ mới nhất của Fuji. Nhờ khả năng in 7 mầu trên các chất liệu thấm hút và không thấm hút, ghép nối liên hoàn với các cụm tráng phủ, gia công… những thiết bị này có ưu thế vượt trội hơn các giải pháp kỹ thuật số trên thị trường phục vụ nhu cầu in kỹ thuật số công nghiệp.

3_1_speedmaster_xl_106_1_jpg_l_10711515

– Anicolor 2. Máy in Ốp-xét thế hệ mới, dựa trên nền tảng truyền thống nhưng cải tiến hoàn toàn ở hệ thống cấp mực, rất gần với cấp mực Flexo. Với thiết kế độc đáo đó, hệ thống cho phép cắt giảm tới 90% lượng giấy hao phí so với các máy in Ốp-xét thông thường, đạt độ ổn định mầu sắc vượt trội. Và còn nhiều lợi ích khác… Thế hệ máy in này cho phép mở rộng phạm vi ứng dụng của Ốp-xét sang lĩnh vực in bài ngắn, sản lượng vài trăm tờ, một cách hiệu quả.

– Hệ thống sấy UV LED trên máy in Ốp-xét tờ rời. Hệ thống sấy DryStar UV LED có năng lực mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Sấy UV LED được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu suất, khả năng kiểm soát nhiệt, độ bền và ổn định… Đây thực sự là công nghệ sấy của tương lai. Hãy thử tưởng tượng Anicolor 2 + UV LED, Bạn còn cần gì nhiều hơn thế!

3_4_drystar_uv_led_1_jpg_lrg_10711548

Và còn nhiều điều thú vị đang chờ đón Bạn.

Hall số 1 vẫn là địa điểm truyền thống của Heidelberg tại Drupa, nhưng năm nay, với quy mô đồ sộ của những giải pháp và phát minh, Heidelberg sẽ tổ chức triển lãm thêm tại chính Nhà máy của mình ở Wiesloch. Ba gian lớn sẽ được dành để trưng bày cho các giải pháp in Thương Mại, Bao Bì, Tem Nhãn.

Heidelberg chưa bao giờ lỗi hẹn với Drupa. Hãy đến và thưởng thức cùng chúng tôi!

You may also like